Địa chỉ quán bún chả ngon thành phố thanh hóa

Giới thiệu bún chả món khoái khẩu người thanh hóa

Bun-cha

Bún Thanh Hóa là bún lá chứ không phải bún rối như ở Hà nội. Địa chỉ yêu thích của tớ là quán bún chả chị Hoa đầu đường Lê Văn Hưu, địa chỉ chính xác là 67-Lê văn Hưu-Phường tân sơn thành phố, Gần bến xe phía tây, Bún chả ở đây thì ngon nổi tiếng rồi, tớ thấy có dân cầu hạc ở đầu thành phố, có cả dân ở gần quảng trường cũng lại đây ăn! Dân ngân hàng, công sở, cũng hay lại đây ăn, nhiều hôm ăn phải đợi, khách đông nhộn nhịp lắm. Đầu tiên bún chả ngon phải có kể tới nước chấm.Bát nước chấm pha rất vừa, nước chấm được pha chế cầu kỳ với vị chua, cay, nhiều lá đu đủ xắt mỏng và một chút ớt tươi có thể vừa ăn vừa húp được. Rau sống được tổng hợp từ rau xà lách, rau thơm, húng, kinh giới, tía tô, giá đỗ… làm dậy lên đủ các hương vị cảm xúc khi chậm rãi thưởng thức.

Bún chả nhà chị hoa còn phải kể tới vị hương thơm của miếng chả, chả đây làm có vị riêng, không ngậy, Nói chung là ít quán có vị thơm như vậy chắc do thịt được chọn lựa kỹ,Chả dầm miếng chả vào, cho nộm đu đủ, ớt tươi, nước chanh, hạt tiêu vào, đảm bảo ngon tuyệt vời. Còn một cái đặc biệt quán này là những món bạn ăn rất ngon, nhưng giá lại rất rẻ, là giá cả quán khá rẻ, chỉ 12 ngàn là có bát bún chả thơm ngon, thường thì khách có thể gọi thêm chả thêm bún, và như thế thì tính thêm tiền

Nói vậy chứ, thành phố Thanh Hóa còn nhiều quán bún chả ngon lắm tớ điểm danh những quán bún chả ngon,bạn có dịp thì thưởng thức:

1. Quán bún chả, thịt nướng – 57 Lý Thường Kiệt, P.Lam Sơn

2. Bích bún chả, thịt nướng – 73 Minh Khai, P.Lam Sơn

3. Bún chả, thịt nướng – 55 Đinh Chương Dương, P.Ba Đình

4. Bún chả – 108 Trần Hưng Đạo – P.Nam Ngạn

5. Quán bún chả – Đối diện sở tài chính, P.Đông Hương

6. Quán Thanh (Bún chả thịt nướng) – 35 Hàn Thuyên, P.Ba Đình

7. Quán bún chả – 30 Tô Vĩnh Diện, P.Điện Biên

8. Bún chả hàng than – 62 chả hàng than

9. Bún chả cao thắng cụt gần khu nhà vincom mới, tớ nghĩ sau này quán này sẽ nổi tiếng, vì khi vincom xây xong, nó gần như sẽ là trung tâm thành phố

Bạn hãy đến và sẽ nhận ra ngay vì mùi chả thơm lừng từ đầu phố, bún chả ngon nức tiếng Xứ Thanh!

Dilai.vn google xe thanh hóa, blog site giới thiệu điểm đến thanh hóa… mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tại fanpage hoặc vui lòng để lại comment bên dưới!

Vui lòng like fanpage đ giúp website: Dilai.vn ln mnh!

2 Comments

  1. Khách Tháng Chín 23, 2016
  2. Kelvin Tháng Chín 23, 2016

Add Comment