Ấn tượng cafe thanh hóa:Nếu bạn cảm thấy mình không sang trọng, đừng đến với lee Cafe!

Lee Cafe, cafe dành cho giới trẻ

Sau những giờ tự kỷ ở nhà,muốn đi đâu đó check-in,sau những giờ làm của những bạn trẻ tại cơ quan! Bạn muốn check-in muốn một không gian lung linh để thay đổi, để khác lắm, thì đến lee cafe! Nói rằng quán sang trọng không sai, vì quán ở đây cực đẹp các bạn ạ!  Bạn có ngại khi quán tiếp đãi bạn với giá khá tốt chỉ 25K-35K, còn không gian thì rất tuyệt. Hôm nay tớ uống một ly chanh, hơi ngọt một chút, nhưng không sao lần sau tớ sẽ bảo quán giảm ngọt một chút. Ngồi nơi đây bạn cảm thấy sang trọng, của tuổi trẻ hào nhoáng, Nếu như bạn từng ở nội, thì đây cũng như một góc đâu đó tây hồ hà nội giữa lòng thành phố thanh hóa!

Lee Cafe Không gian ấm cúng
Không gian sang, nhưng không có nghĩa là xa vời, mà trái lại thân thiện và nồng ấm! Mình là admin tới thăm quán, hỏi chủ quán, sao em không tổ chức sự kiện gì to to.Chủ quán bảo “Em chỉ thích quán có không gian ấm áp thân thiện…” Và gần như không gian quán nó nhất quán như tinh thần của chủ quán vậy

Lee Cafe có tâm huyết người sinh ra nó, không gian cao cấp
Quán là tâm huyết của người sinh ra nó, nên nó không giống quán khác.. khi người ta tâm huyết thì bao giờ cũng chuẩn chỉnh từng góc quán, có sự lãng mạn, có tâm hồn… mà hơn nữa quán như một chàng trai được người con gái chăm sóc cẩn thận,nên đương nhiên quán sẽ khoác trên mình bộ áo sang trọng, cao cấp nhất có thể….

Quán được quản lý bởi cô chủ quán xinh đẹp, và những chàng trai lịch lãm. thế cho nên bạn nên đến ngay khi mọi thứ còn đang tươi mới!

Tuy nhiên quán vẫn còn một chút xíu điểm cần khắc phục, nhưng thôi không nói, Vì biết đâu tại admin khó tính lúc nào cũng đánh giá khắt khe, nên dành lúc nào đó sẽ hàn huyên riêng với chủ quán vậy…

Một số ảnh của quán

1.Một đại gia đình cùng nhau đi cafe, thật vui

lee cafe thanh hoa 1

2.Những review nghiệp dư, bỗng chốc trở thành nghệ sĩ

lee cafe thanh hoa 3

lee cafe thanh hoa 2

3.Góc nhỏ lặng yên của một khách nữ

lee-cafe-thanhhoa4

4.Góc nhìn hiện đại

lee-cafe-thanhhoa5

lee cafe thanh hoa 6

5.Góc cổ điển

lee-cafe-thanhhoa6

Góc quán khác

lee cafe thanh hoa8

Đấy vẫn team review nghiệp dư, nhưng tớ thích focus vào nữ khách này hơn!

lee-cafe-thanhhoa7

6.Cuối cùng là cô chủ quán xinh đẹp, chúc quán làm ăn phát đạt

lee cafe thanh hoa

Địa chỉ quán: 162 đinh công tráng Thanh Hóa!

Bài viết được thực hiện bởi quản trị website dilai.vn google xe thanh hóa,blog site thanh hóa!

Add Comment