Có phải em là mùa thu thanh hóa-Mùa thu trong ảnh ở hồ thành!

Dilai.vn google Xe thanh hóa, trang tin dành cho các bạn có nhu cầu đi lại,du lịch, xin giới thiệu địểm đến nổi bật thành phồ thanh hóa.Cảnh đẹp Hồ thành thành phố thanh hóa đậm chất thu:
Hồ thành đã là từng là một địa điểm nổi tiếng thành phố, đã có một thời, quán cafe hồ thành với khoảng đất rộng mênh mông là điểm đến hầu hết người dân thành phố. Gần hồ thành có nhiều quán ăn,quán cafe edu cũng gần đó. Hồ thành được biết tới như góc ảnh Mùa hè với những chùm hoa phượng thắp rực lửa đỏ chót cả trời thành phố.Nhưng một không gian thu rất lãng mạn của Hồ thành thì lại ít người biết tới.
Nơi đâu mùa thu đẹp nhất thanh hóa, chắc chắn là hồ thành rồi, Hồ thành có 2 hàng cây cao lớn vi vút, thẳng hàng, có bãi cỏ xanh mượt rất giống với một bức tranh mùa thu nổi tiếng nước pháp. Bức tranh có những hàng cây lớn già cỗi, bãi lá vàng rơi lác đác, hẳn cũng nhiều người biết!
giờ tớ xin giới thiệu các bạn bộ ảnh đây mùa thu hồ thành,Bạn mẫu là mẫu ruột của tớ, sau khi chụp thì đạt hoa khôi ảnh của duyên dáng xứ thanh 2015! Tớ chụp cũng mát tay đấy nhỉ 🙂

Tớ vẫn thích chụp áo dài, áo dài kết hợp với mùa thu là ý tưởng không mới, nhưng luôn làm mình có cảm hứng bất tận
Bạn thích màu ảnh nào nhất thì comment với nhé, thanks you!

IMG_8602

IMG_8618y

IMG_8799

IMG_8589

IMG_8673

mùa quen nhưng nắng vẫn lạ

thu rồi, sao em còn hờn dỗi

để sớm nay sương phủ mặt hồ !!!!!!!!!!!!

IMG_8621-Edit-2

 

IMG_8630

Một bức ảnh chụp một bạn mẫu khác, khá đẹp tại công viên hồ thành

IMG_1736

 

2 Comments

  1. Nguyen Quan Tháng Mười 13, 2016
  2. Kelvin Tháng Mười 13, 2016

Add Comment