Du lịch Sầm Sơn giá rẻ bằng xe khách, bạn đã thử?

Vào thời gian rãnh rỗi, đặc biệt là vào mùa hè nóng bức thì dường như du lịch biển lại lên ngôi. Và hầu hết chúng ta lại mong muốn nhanh nhanh lẫn trốn cái nắng gay gắt. Vậy bạn đã tìm được cho mình một địa điểm du lịch lý thú? Vậy du lịch Sầm Sơn giá rẻ thì sao?

Có thể nói Sầm Sơn là bãi biển đẹp nhất cả nước, nơi đây thu hút sự quan tâm không chỉ du khách trong nước mà còn cả nước ngoài. Và hôm nay dilai.vn sẽ hướng dẫn đến bạn đi du lịch Sầm Sơn giá rẻ bằng xe khách như thế nào.

Hướng dẫn đường đi du lịch Thanh Hóa

Du lịch sầm sơn bằng xe Hạng Sang với giá rẻ chỉ mất 200k

Đi từ hà nội về thanh hóa đã có rất nhiều sự lựa chọn. Một trong những lựa chọn để vẫn đi xe hạng sang, Tiện lợi nhất mà,được đưa đón. mà giá lại rẻ như xe khách. đó là dòng xe limousine đi thanh hóa.

Được ví như chuyên cơ mặt đất dòng xe VIP hạng sang Dcar limousine đang dần trở thành dòng xe chạy phổ biến hướng tới khách hàng là doanh nhân tuyến thanh hóa – Hà nội

Nếu bạn là khách lẻ bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe vĩnh quang limousin xe khách hạng sang đi sầm sơn hoặc vài tuyến limousine khác có cung cấp trên website.  Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt xe khách limoussine (0919900003) để đi theo đoàn. ngoài ra chúng tôi có hỗ trợ đặt phòng giá rẻ

Đi xe khách từ Hà Nội đến Thành phố Thanh Hóa, rồi đi xe buýt

Hình  thức này phù hợp với những bạn thích đi phượt, bạn di chuyển từ hà nội về thành phố Thanh Hóa bằng xe khách thì sẽ có nhiều sự lựa chọn. Từ Hà Nội có rất nhiều nhà xe đi từ Hà Nội vào Thanh Hóa, hay đi qua Thành phố Thanh Hóa như: Xe khách Hoàng Long, Xe khách Hào Hương, Xe khách Tiến Phương,  Xe Khách Hiền Lan… Và giá vé đến Sầm Sơn chỉ khoảng 100k.

  • Di chuyển từ Trung Tâm thành Phố Thanh Hóa đến Sầm Sơn bằng tuyến buýt Thanh Hóa

Từ Trung Tâm thành Phố Thanh Hóa xuống khu du lịch sầm sơn. Du khách có thể bắt các tuyến xe buýt số 1, số 2 và số 14 với giá vé chỉ 10.000 đồng là có thể đến khu du lịch Sầm Sơn giá rẻ.

Tuy nhiên để dễ dàng tìm kiếm lộ trình chi tiết tuyến xe buýt tới khu du lịch Sầm Sơn ,bạn quay lại trang chủ dilai.vn gõ chữ “Bus” vào ô tìm kiếm. Tại đó bạn sẽ có cho mình các thông tin cập nhật mới nhất về các tuyến xe buýt tới khu du lịch Sầm Sơn.

Tham khảo thêm

Xe buýt thanh hóa

  • Di chuyển từ Trung Tâm thành Phố Thanh Hóa đến Sầm Sơn bằng xe taxi

Từ trung tâm thành phố Thanh Hóa xuống các điểm du lịch Sầm Sơn bạn có thể đi taxi chỉ với giá khoảng 150.000 nghìn đồng bạn đã có thể xuống đến khu du lịch Sầm Sơn.thông tin các nhà xe taxi ở thanh hóa bạn có thể tham khảo tại: Nhà xe Thanh Hóa của dilai.vn.

Xe khách từ Hà Nội xuống bãi biển SẦM SƠN – THANH HÓA – HÀ NỘI

Nếu bạn đang hỏi có tuyến xe khách nào xuống sầm sơn không?Câu trả lời là có, hình thức này tiện hơn rất nhiều so với về thành phố, để có thể tiết kiệm được thời gian, Chi phí.  có một vài tuyến xe chạy Hà Nội – Sầm sơn như Nhà xe Hải Hạnh – Sầm Sơn, nhà xe Thắng thanh, chuyên tuyến xe khách hà nội sầm sơn.Bạn gõ vào search ở ô tìm kiếm trang web để tìm được thông tin liên hệ chi tiết cụ thể:

Để biết lịch trình chi tiết các nhà xe này mời bạn gõ vào ô tìm kiếm “Thắng Thanh” hoặc “Hải Hạnh” ở trang chủ dilai.vn để lấy thông tin cụ thể.

Xe khách Miễn phí đi SẦM SƠN

Không có gì thích thú hơn là đi xe miễn phí, với sự đầu tư vào du lịch Sầm Sơn giá rẻ tập đoàn  FLC đã khai trương tuyến xe buýt miễn phí Hà Nội – FLC Sầm Sơn, gồm 3 chuyến đi – về mỗi tuần.
Buýt miễn phí: Từ Mê Linh Plaza đến… FLC Sầm Sơn. Xe buýt miễn phí nhanh chóng trở thành một trong những “chiến lược hút khách” về lâu dài của nhiều khu vui chơi, giải trí tại các khu du lịch khác nói chung và đối với Sầm Sơn nói riêng.

Tư vấn về đi lại ở khu du lịch Sầm Sơn bằng các phương tiện giá rẻ:

Nếu đi gần bạn có thể đi bộ, vừa đi dạo thư thái ngắm cảnh Sầm Sơn. Hoặc bạn cũng có thể thuê xe đạp đôi, xe đạp 3 mà tự do ngắm cảnh, vui chơi thỏa thích. Khu du lịch Sầm Sơn giá rẻ được xây dựng thành những khu vực chính riêng biệt, phục vụ cho từng nhu cầu vui chơi giải trí có nội dung hoạt động khác nhau:

– Trên núi Trường Lệ: Phục vụ cho du lịch văn hoá – vui chơi.

– Khu du lịch sinh thái Quảng Cư: Nét đặc trưng của khu vực này là du lịch sinh thái.

Sau đây dilai.vn sẽ giới thiệu một số hình ảnh đổi mới khu du lịch Sầm Sơn hôm nay cùng với sự đầu tư của tập đoàn FLC Thanh Hóa. Dilai.vn chúc bạn có kỳ nghĩ tại đây vui vẻ:

IMG_3175

Tòa nhà Hubway chụp lúc 6h tối tại khu du lịch Sầm Sơn giá rẻ

IMG_3178

Toà nhà Hubway ban ngày tại khu du lịch Sầm Sơn

IMG_2836

Khách sạn Dragon khu du lịch Sầm Sơn

IMG_3172

Du lịch Sầm Sơn từ Flycame

Như vậy bạn đã có cái nhìn tổng quan từ du lịch sầm sơn, có thể tự mình khám phá,

Đã trải qua thời gian hoạt động 3 năm chúng tôi bắt đầu có kinh nghiệm và thương hiệu phục vụ vấn đề đi lại của các bạn. Nếu như bạn không có nhiều thời gian hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những thông tin nhanh hơn!

Liên hệ đặt phòng, đặt xe du lịch sầm sơn.
Số điện thoại Hỗ trợ trực tiếp của chúng tôi:

00919900003

 

Add Comment