Khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn Thanh Hóa

Giới thiệu khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Biển Đợi là một trong những điểm dừng chân quen thuộc của nhiều du khách khi đến với biển Sầm Sơn. Với vị trí khá đẹp nằm ngay tại trung tâm của khu du lịch Sầm Sơn, gồm có 7 tầng và khoảng 100 phòng nghỉ thì khách sạn Biển Đợi luôn được các khách hàng ưu ái lựa chọn hàng đầu.

Đây là khách sạn được bầu chọn với tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, với các tiện nghi đầy đủ và tiện lợi bậc nhất như tivi, tủ lạnh, internet, bình nóng lạnh…

Tất cả các phòng nghỉ tại khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn đều được xây dựng với không gian rộng rãu, thoáng mát và hướng biển. Khi thuê phòng tại khách sạn Biển Đợi để du lịch biển Sầm Sơn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và có một kỳ nghỉ trọn vẹn.

Ngoài ra, khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn còn xây dựng phòng ăn riêng biệt với sức chứa lên đến 400 người. Nên bạn sẽ không phải lo lắng về chỗ ăn uống hay nghỉ ngơi khi đến với biển Sầm Sơn.

Bảng giá dịch vụ khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn Thanh Hóa

Tại khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn, giá thuê phòng thường dao động từ 600.000 đồng đến 1.300.000 đồng. Mức giá này có thể thay đổi theo thời gian, cũng như dựa vào thời điểm đặt phòng, số người thuê mà có giá khác nhau.

Địa chỉ khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 45 Đường Hồ Xuân Hương, Bãi tắm B Sầm Sơn, Thanh Hóa

Số điện thoại của khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn: (037) 3821727 – 090.4520.678 – Fax: (037) 3821337

Add Comment