Khách sạn Chinh Thủy Sầm Sơn Thanh Hóa

Giới thiệu khách sạn Chinh Thủy Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Chinh Thủy là một trong những khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Sầm Sơn. Với với kiến trúc trang nhã, bắt mắt nhưng không kém phần hiện đại. Vì vậy khách sạn Sầm Sơn – Chinh Thủy sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, mà khách hàng không thể bỏ qua.

Khách sạn nằm tại bãi tắm C, chỉ cách biển khoảng 20m nên chắc chắn sẽ rất phù hợp với những du khách thích tản bộ và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đại dương. Khách sạn Sầm Sơn – Chinh Thủy có 7 tầng hiện đại, và đều đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 2 sao.

Hầu hết các phòng nghỉ tại khách sạn Sầm Sơn – Chinh Thủy, đều có hướng nhìn ra biển. Tất cả đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, như tủ lạnh, máy điều hòa, tivi, bình nóng lạnh, mạng internet…

Ngoài ra tại khách sạn Sầm Sơn – Chinh Thủy còn hỗ trợ thêm các dịch vụ giặt là, đưa đón du khách, cung cấp báo/tạp chí hằng ngày. Đặc biệt tại nhà hàng của khác sạn Chinh Thủy, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều các món đặc sản sẽ làm bạn hài lòng.

Bảng giá dịch vụ khách sạn Chinh Thủy Sầm Sơn Thanh Hóa

Giá phòng tại khách sạn Sầm Sơn – Chinh Thủy, thường có mức giá dao động từ 600.000 đồng – 2.500.000 đồng. Tuy nhiên giá phòng này có thể thay đổi, tùy vào thời điểm mà bạn đặt phòng cũng như số người thuê… mà khách sạn sẽ có ưu đãi cho du khách.

Địa chỉ khách sạn Chinh Thủy Sầm Sơn Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 06 Phố Nguyễn Văn Cừ, Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

Số điện thoại của khách sạn Chinh Thủy Sầm Sơn: (037) 3821010 – Fax: (037) 3821010

Add Comment