Khách sạn Điện Lực Sầm Sơn Thanh Hóa

Giới thiệu khách sạn Điện Lực Sầm Sơn Thanh Hóa

Đối với các du khách thường xuyên đến với khu du lịch Sầm Sơn, thì chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với địa điểm dừng chân là khách sạn Điện Lực. Đây là khách sạn trực thuộc Tổng công ty Điện Lực Miền Bắc, với vị trí rất đẹp mà ít có khách sạn nào có được.

Tại đây có khoảng 80 phòng nghỉ, tất cả đều được trang bị và thiết kế đẹp mắt. Khi đi du lịch Sầm Sơn, và nghỉ ngơi tại khách sạn Điện Lực bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với không gian rộng rãi, đầy tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao. Hầu hết các phòng nghỉ đều có tầm nhìn hướng ra biển, nên du khách sẽ càng có cảm giác thú vị khi được ngắm nhìn vùng biển bao la; hay cảm nhận được hương vị từ biển.

Khách sạn được đầu tư và xây dựng khá quy mô, với 3 thang máy hiện đại để hỗ trợ khách hàng trong quá trình di chuyển. Các phòng óc, được lắp đặt đầy đủ các thiết bị tiện ích như: Tivi, tủ lạnh, máy điều hòa, truyền hình cáp, bình nóng lạnh, wifi tốc độ cao.

Dịch vụ tiện ích tại khách sạn Điện Lực Sầm Sơn Thanh Hóa

Ngoài việc phục vụ phòng nghỉ tại khu du lịch Sầm Sơn, khách sạn Điện Lực Sầm Sơn Thanh Hóa cũng phục vụ thêm các món ăn theo nhu cầu của khách hàng. Phòng ăn của khách sạn có thể phục vụ khoảng 400 chỗ ngồi, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản mang đậm hương vị biển.

Ngoài ra tại đây còn xây dựng thêm khu thể dục, massage, karaoke với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại giúp cho mọi người giải trí, vui chơi, rèn luyện sức khỏe trong những ngày nghỉ ngơi tại khách sạn Điện Lực Sầm Sơn Thanh Hóa.

Bảng giá dịch vụ tại khách sạn Điện Lực Sầm Sơn

Với dịch vụ khá hoàn hảo, chất lượng nhưng giá thuê phòng tại khách sạn Điện Lực được đánh giá là phù hợp với nhiều người. Giá thuê phòng ở đây thường dao động từ 600.000 đồng đến 900.000 đồng. Và mỗi suất ăn có giá từ 250.000 đồng 1 người, bao gồm 2 bữa ăn chính và 1 bữa ăn phụ.

Địa chỉ khách sạn Điện Lực Sầm Sơn Thanh Hóa

Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, Phường Bắc Sơn, Sầm Sơn,Thanh Hóa

Số điện thoại khách sạn Điện Lực Sầm Sơn Thanh Hóa: 0372. 212. 088 – 0979. 1919 20

Add Comment