Khách sạn Hùng Xuyến Sầm Sơn Thanh Hóa

Giới thiệu khách sạn Hùng Xuyến Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Hùng Xuyến nằm ngay trong trung tâm bãi bãi tắm C, chỉ cách biển khoảng 30m nên là địa điểm dừng chân khá lý tưởng cho những du khách yêu biển và thích tản bộ cùng bạn bè, người thân.

Khách sạn Hùng Xuyến được đầu tư và xây dựng khá quy mô, gồm 2 tòa khách sạn Hùng Xuyến 1 và Hùng Xuyến 2 liền kề. Đây là điểm đặc biệt của khách sạn tại Sầm Sơn này, vì bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình các căn phòng phù hợp.

Tại tòa nhà của khách sạn Hùng Xuyến 1, gồm có 6 tầng với 38 phòng nghỉ. Còn với khách sạn Hùng Xuyến 2 thì chỉ có 5 tầng với 30 phòng nghỉ, tất cả đêu được đảm bảo với không gian rộng và thoáng mát khi hầu hết các phòng đều có cửa sổ hướng ra biển.

Dịch vụ tiện ích tại khách sạn Hùng Xuyến Sầm Sơn Thanh Hóa

Khi chọn khách sạn tại Sầm Sơn – Hùng Xuyến, bạn sẽ được phục vụ chu đáo. Từ việc ngủ nghỉ cho đến việc ăn uống, giải trí. Tại tòa nhà Hùng Xuyến 1, ở tầng thứ nhất có phục vụ khu ăn uống. Còn tầng 6 sẽ có khu vui chơi, giải trí cho du khách. Các tầng còn lại từ tầng 2 đến tầng 5 là các phòng nghỉ với dầy đủ tiện nghi, được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại như: tivi, máy điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh…

Sau khoảng thời gian cùng bạn bè, người thân vui chơi khi trở về khách sạn tất cả các khách hàng còn có thể tham gia giao lưu văn nghệ tại phòng karaoke của khách sạn với các dịch vụ được phục vụ miễn phí

Bảng giá dịch vụ tại khách sạn Hùng Xuyến Sầm Sơn:

So với mức giá ở các khách sạn tại Sầm Sơn, thì khách sạn Hùng Xuyến có mức giá thuê phòng khá mềm. Giá tại đây dao động chỉ từ 200.000 đồng – 500.000 đồng, tùy vào thời điểm mà bạn đặt phòng cũng như số lượng phòng mà sẽ có các ưu đãi đi kèm.

Địa chỉ của khách sạn Hùng Xuyến Sầm Sơn:

Địa chỉ: 13 Tống Duy Tân, Bãi C, Sầm Sơn,Thanh Hóa

Số điện thoại của khách sạn Hùng Xuyến Sầm Sơn: 0373.822.814 – 0979.914.123

Add Comment