Khách sạn Lạch Nam Sầm Sơn Thanh Hóa

Giới thiệu khách sạn Lạch Nam Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Lạch Nam Sầm Sơn, từ lâu được biết đến là khách sạn tại Sầm Sơn có dịch vụ chất lượng. Được xây dựng với 5 tầng và khoảng 30 phòng nghỉ, khách sạn Lạch Nam Sầm Sơn là địa điểm không thể bỏ qua cho các du khách phương xa.

Ảnh minh họa Internet

Khi thuê phòng của khách sạn tại Sầm Sơn Lạch Nam, bạn sẽ hài lòng với với không gian phòng rộng rãi, thoáng mát và đặc biệt là thiết kế hướng ngoại. Bạn có thể vừa nghỉ ngơi, hòa mình vào làn gió biển thiên nhiên thật nhẹ nhàng và dễ chịu.

Tất cả các phòng nghỉ tại đây đều được khách sạn Lạch Nam Sầm Sơn trang bị và lắp đặt đầy đủ tiện nghi như giường ngủ đẹp mắt, bàn ghế, tivi, máy điều hòa, tủ lạnh…

Ảnh minh họa Internet

Lạch Nam là một trong số ít khách sạn tại Sầm Sơn có hỗ trợ và xây dựng nhà ăn đến 3 tầng với 300m2, và sức chứa trên 600 người. Nhà ăn có mặt hướng biển, nên du khách khi ăn uống sẽ vô cùng thoải mái và dễ chịu để ngắm nhìn đại dương xanh mát.

Bảng giá dịch vụ khách sạn Lạch Nam Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn tại Sầm Sơn Lạch Nam được nhiều người đánh giá là có mức giá thuê phòng bình dân, phù hợp với nhiều người. Và tại đây cũng có hỗ trợ dịch vụ nhận đặt tour du lịch theo yêu cầu với mức giá hợp lý. Vì vậy để có thể biết được thông tin chi tiết, quý du khách vui lòng liên hệ khách sạn để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ khách sạn Lạch Nam Sầm Sơn Thanh Hóa

Trung tâm bãi tắm C – Đường Hồ Xuân Hương – Phường Bắc Sơn – Thị xã Sầm Sơn – Thanh Hóa

Số điện thoại của khách sạn Lạch Nam Sầm Sơn Thanh Hóa: 0989.564.800 – 0373.821.624 – Fax:0373.821.624

Add Comment