Khách sạn Minh Hạnh Sầm Sơn Thanh Hóa

Giới thiệu khách sạn Minh Hạnh Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Minh Hạnh Sầm Sơn Thanh Hóa là một trong những địa điểm nghỉ ngơi được nhiều người đánh giá cao trong số rất nhiều các khách sạn tại Sầm Sơn. Khách sạn Minh Hạnh có 8 tầng với hơn 70 phòng nghỉ, tất cả đều vừa được xây dựng mới và đầu tư khá kỹ lưỡng. Chính vì thế mà khách sạn được đánh giá là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 2 sao.

Với địa thế khá đẹp, nằm sát mặt biển ở bãi biển của khu du lịch Vạn Chài, nên hầu hết các phòng nghỉ nơi đây đều có không gian rộng rãi và có hướng nhìn ra biển. Ngoài ra khi chọn khách sạn tại Sầm Sơn – Minh Hạnh, bạn sẽ được nghỉ ngơi trong một căn phòng đầy đủ tiện nghi. Có trang bị tất cả các thiết bị như máy điều hoàn, bình nóng lạnh, tivi, truyền hình cáp, Wifi miễn phí…

Ngoài ra tại khách sạn Minh Hạnh Sầm Sơn Thanh Hóa còn có tổ chức các buổi karaoke, giao lưu văn nghệ ở ngoài trời. Đây là khoảng thời gian vui vẻ, thoái mái mà rất nhiều du khách thích thú.

Bảng giá dịch vụ tại khách sạn Minh Hạnh Sầm Sơn:

Theo đánh giá của các khách hàng đã từng lựa chọn khách sạn tại Sầm Sơn – Minh Hạnh, thì giá thuê phòng tại đây khá vừa túi tiền của nhiều du khách. Đặc biệt, khách sạn thường có những ưu đãi cho khách du lịch đến thuê nhiều người, khách theo đoàn… Vì vậy để nhận được mức giá ưu đãi từ khách sạn Minh Hạnh, quý du khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ khách sạn Minh Hạnh Sầm Sơn:

Địa chỉ: Bãi tắm D – Đường Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn, Thanh Hóa

Số điện thoại khách sạn Minh Hạnh Sầm Sơn: 0373.793.537 – 0985.757.523 – 0988.886.091 – 0982.229.146

Add Comment