Khách sạn Ngọc Hiền Sầm Sơn Thanh Hóa

Giới thiệu khách sạn Ngọc Hiền Sầm Sơn Thanh Hóa

Khi đi du lịch tại biển Sầm Sơn Thanh Hóa, với nhiều du khách khách sạn Ngọc Hiền đã trở thành địa điểm dừng chân quen thuộc của nhiều người.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, trên ngã ba Đường Hồ Xuân Hương giao với trục đường Bà Triệu. Nên khi lựa chọn nghỉ ngơi tại đây, bạn sẽ thoải mái trong việc tham quan các trung tâm mua sắm, danh lam thắng cảnh lịch sử khác ở Sầm Sơn.

Khách sạn nằm tại trung tâm bãi tắm C, thuận lợi cho việc đi lại tham quan

Khách sạn Ngọc Hiền Sầm Sơn Thanh Hóa, với tiêu chuẩn khách sạn 2 sao. Là địa điểm dừng chân lý tưởng cho du khách khi đến với biển Sầm Sơn. Với hệ thống phòng nghỉ lên đến 55 phòng, và được xây dựng, thiết kế bằng không gian sang trọng, sạch sẽ nhưng không kém phần hiện đại. Tất cả sẽ làm bạn thật sự hài lòng, mỗi phòng nghỉ của khách sạn Ngọc Hiền tại biển Sầm Sơn đều được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị hiện đại từ tivi, tù lạnh, máy điều hòa, truyền hình cáp, wifi phủ sóng mạnh…

Phòng ngủ của khách sạn rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ thiết bị hiện đại

Gía dịch vụ tại khách sạn Ngọc Hiền Sầm Sơn Thanh Hóa

Tại đây có 2 loại phòng, phòng đơn và phòng đôi với diện tích rộng rãi, thoáng mát củng sự đón tiếp vui vẻ, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên sẽ khiến bạn thoải mái nhất.

Ngoài ra, khách sạn Ngọc Hiền tại biển Sầm Sơn còn phục vụ đầy đủ các món ăn đạc sản tại nhà hàng của khách sạn. Khu nhà ăn phòng lạnh sang trọng có sức chứa đến 400 người, có đầy đủ các món âu á được thực hiện bởi các đầu bếp nổi tiếng và chuyên nghiệp hàng đầu Thanh Hóa.

Khách sạn Ngọc Hiền phục vụ rất nhiều món ăn đặc sản, đặc biệt là các món hải sản tươi sống

Đặc biệt, sau khoảng thời gian tham quan tại Sầm Sơn du khách còn có dịp tham gia giao lưu văn nghệ tại sân khấu của khách sạn Ngọc Hiền. Chắc chắn sẽ làm cho bạn có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn xứng đáng trong kỳ nghỉ tại biển Sầm Sơn.

Bên cạnh đó, tại khách sạn cũng có nhiều dịch vụ hậu mãi hoàn hảo dành cho quý khách hàng. Nên bạn không cần lo lắng với mức giá, cũng như chất lượng dịch vụ tại khách sạn Ngọc Hiền Sầm Sơn Thanh Hóa.

Địa chỉ khách sạn Ngọc Hiền Sầm Sơn Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 59 – Bãi Tắm C – Đường Hồ Xuân Hương – Sầm Sơn

Số điện thoại khách sạn Ngọc Hiền:

Add Comment