Khách sạn Ngọc Hiền Sầm Sơn thanh hóa

Nằm trên ngã ba Đường Hồ Xuân Hương đẹp nhất Sầm Sơn giao với trục đường Bà Triệu nơi tập trung các khách sạn lớn gần các trung tâm, danh thắng lịch sử.

Với tiêu chuẩn xếp hạng 2 sao khách sạn Ngọc Hiền thật sự là nơi nghỉ ngơi lý tưởng của du khách mỗi lần tham quan du lịch tắm biển sầm sơn.

Đến với khách sạn Ngọc Hiền chúng tôi quý khách sẽ thật sự hài lòng bởi hệ thống khách sạn gồm 55 phòng nghỉ,mỗi phòng của khách sạn đều được trang bị đầy đủ tiện nghi với các mức linh hoạt, thiết bị hiện đại như : bồn tắm, tủ lạnh, tivi, điều hòa, truyền hìn cap, wifi miễn phí ….

Khách sạn có 2 loại phòng : phòng đơn và phòng đôi rộng lên tới 1,5m phù hợp với mọi đối tượng du khách, trong đó 100% phòng đạt tiêu chuẩn đón khách du lịch cùng với sự đón tiếp nồng hậu của đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp.

Nhà hàng ăn lạnh sang trọng với sức chứa lên đến 400 người, phục vụ các món ăn đặc sản âu á được chế biến bởi các đầu bếp nổi tiếng , có sân khấu để quý khách giao lưu, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm phục vụ chu đáo ,hiệu quả, tin cậy,chắc chắn sẽ đem lại cho du khách cảm giác nghỉ ngơi thư giãn, thoãi mái, hạnh phúc cho kỳ nghỉ tại Sầm Sơn..

Bên cạnh đó dịch vụ bổ sung hoàn hảo của khách sạn nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách .

Vui lòng liên hệ cho khách sạn để được báo giá cho kỳ nghỉ tốt nhất !!!

Add Comment