Khách sạn Tân Trường Sơn Sầm Sơn Thanh Hóa

Giới thiệu khách sạn Tân Trường Sơn Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Tân Trường Sơn được biết đến là địa điểm dừng chân khá lý tưởng, cho các du khách mỗi lần đến với Sầm Sơn.

Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, khách sạn Tân Trường Sơn đã không ngừng củng cố và nâng cấp lại cơ sở hạ tầng cũng như chỉnh đốn lại những thiếu sót của mình. Chính vì thế, mặc dù là cái tên chỉ mới xuất hiện chưa lâu. Nhưng Tân Trường Sơn đã từng bước khẳng định được chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng đáng tin cậy.

Tân Trường Sơn luôn là địa điểm nghỉ ngơi được nhiều người lựa chọn khi đến với Sầm Sơn

Với vị trí đẹp, chỉ cách biển khoảng 20m. Khách sạn gồm có 60 phòng nghỉ, tất cả được thiết kế và lắp đặt đầy đủ các thiết bị từ mạng internet, tivi, máy lạnh… Mỗi phòng đều sở hữu diện tích trên 25m2, nên sẽ giúp cho bạn luôn cảm thấy thoải mái nhất.

Khách sạn Tân Trường Sơn cung cấp đến 60 phòng nghỉ tiện nghi, hiện đại

Khách sạn có hỗ trỡ thêm sân khấu, để các du khách giao lưu với nhau. Ngoài ra, có thêm quầy bar, cafe, phòng karaoke với dàn âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng.

Vì vậy khi đến với khu du lịch Sầm Sơn, và chọn khách sạn Tân Trường Sơn là nơi nghỉ ngơi thì chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Bởi khách sạn được nhiều người đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ tốt, view đẹp, nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo… sẽ mang lại cho bạn và gia đình sự thoải mái trong kỳ nghỉ của mình.

Phòng karaoke của khách sạn Tân Trường Sơn được thiết kế đẹp mắt, sang trọng

Bảng giá dịch vụ tại khách sạn Tân Trường Sơn Sầm Sơn

Như đã nói, khách sạn Tân Trường Sơn được rất nhiều du khách tin tưởng lựa chọn với dịch vụ phòng chất lượng. Tuy nhiên, giá phòng ở đây vẫn ở mức trung bình. Thường dao động từ 400.000 đồng đến 900.000 đồng.

Khi đến đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ phòng nghỉ tại khách sạn

Ngoài ra, cùng với dịch vụ nghỉ ngơi hiện đại thì khách sạn Tân Trường Sơn Sầm Sơn Thanh Hóa cũng xây dựng và cung cấp khu ăn uống tiện lợi cho quý du khách. Phòng ăn của khách sạn với sức chứa khoảng 300 người, bên cạnh đó còn có thêm phòng ăn dành riêng cho những phái đoàn muốn ăn uống nghỉ ngơi với không gian riêng với 2 loại là 30 khách và 60 khách. Giá mỗi suất ăn thấp nhất là 160.000 đồng.

Các món ăn đặc sản tươi ngon, được chế biến từ những đầu bếp chuyên nghiệp

Lưu ý mức giá này có thể thay đổi phụ thuộc theo thời điểm mà bạn đặt phòng cũng như số lượng người… mà khách sạn sẽ có ưu đãi riêng.

Địa chỉ khách sạn Tân Trường Sơn Sầm Sơn

Địa chỉ: Số 2, Đường Nguyễn Thị Lợi, Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa

Số điện thoại của khách sạn Tân Trường Sơn Sầm Sơn

Điện thoại: 02373.285.678 – 0913.549.529 – Fax: 02373.826.444

Add Comment