Khách sạn Thanh Long Sầm Sơn Thanh Hóa

Giới thiệu khách sạn Thanh Long Sầm Sơn Thanh Hóa

Khi đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn, một địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất tại thanh hóa hiện nay bạn sẽ không khó để tìm cho mình một khách sạn tại Sầm Sơn. Và trong số hàng trăm địa điểm dừng chân tại đây, chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua khách sạn Thanh Long Sầm Sơn.

Khách sạn Thanh Long là khác sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao, với quy mô xây dựng rộng lớn

Với lợi thế được xây dựng mới từ năm 2017, khách sạn gồm có 7 tầng với 62 phòng nghỉ rộng rãi, thoáng mát. Tại đây được lắp đặt các trang thiết bị mới, có đầy đủ máy điều hòa, tắm nóng lạnh, truyền hình cáp, mạng internet…

Phòng óc khách sạn rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và sang trọng

Ngoài ra khách sạn còn xây dựng khu nhà ăn thoáng mát, sạch sẽ với sức chứa khoảng 250 người. Các món ăn được chế biến từ những đầu bếp có tay nghề giỏi, sẽ giúp cho bạn thưởng thức các món đặc sản tại Sầm Sơn một cách tuyệt vời nhất.

Một góc của nhà ăn khách sạn Thanh Long – Rộng rãi, thoáng mát với sức chứa vài trăm người mỗi lượt

Khi lựa chọn khách sạn Thanh Long là địa điểm dừng chân trong kỳ nghỉ tại Sầm Sơn – Thanh Hóa, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây.

 

 

Bảng giá dịch vụ tại khách sạn Thanh Long Sầm Sơn

Với dịch vụ khá toàn diện như vậy, nhưng chi phí thuê phòng tại khách sạn Thanh Long chỉ từ 400.000 đồng  đến 1.000.000 đồng. Tùy theo đó là phòng thường, hay phòng VIP.

Tùy vào loại phòng mà bạn chọn, sẽ có mức giá khác nhau

Và mức giá này sẽ dao động thay đổi tùy vaò tùy vào thời điểm mà du khách đặt phòng. Cũng như số lượng phòng, mà khác sạn sẽ có ưu đãi riêng.

Du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản do đầu bếp của khách sạn chế biến

Khi đến đây bạn cũng sẽ thỏa sức ăn uống với mức chi phí tại nhà ăn tối thiểu 30.000 đồng mỗi suất ăn sáng và 130.000 đồng bữa ăn chính.

Địa chỉ khách sạn Thanh Long Sầm Sơn

Địa chỉ: Bãi tắm C, Đường Hồ Xuân Hương, Phường Trung Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa

Số điện thoại của khách sạn Thanh Long Sầm Sơn: 02373.89.8888 – 0987.564.002

Add Comment