Khách sạn VDB Sầm sơn Thanh Hóa

Giới thiệu về khách sạn VDB Sầm sơn Thanh Hóa

Khách sạn VDB Sầm Sơn được biết đến là địa điểm nghỉ ngơi trực thuộc Ngân hàng Phát triển Việt Nam. Chính vì thế mà khách sạn được đầu tư và xây dựng khá quy mô, gồm có 6 tầng với hơn 80 phòng nghỉ hiện đại. Tại các khách sạn ở Sầm Sơn, thì khách sạn VDB là một trong số ít những khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao.

Khi đặt phòng tại khách sạn ở Sầm Sơn VDB, bạn sẽ có cho mình và những người thân, bạn bè một không gian nghĩ ngơi với thiết kế hiện đại. Tất cả các phòng tại khách sạn VDB đều được trang bị nội thất, tiện nghi sang trọng và đầy đủ.

Dịch vụ tiện ích tại khách sạn Sầm Sơn DVB

Ngoài ra với dịch vụ phòng nghỉ – khách sạn, thì tại đây còn có hỗ trợ thêm phòng hội nghị, hội thảo để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Tại khách sạn ở Sầm Sơn VDB, có chỗ để xe rộng rãi cho các loại xe từ 4-16 chỗ. Ngoài ra, với vị trí nằm gần bến xe, các bãi đỗ nên quý du khách hoàn toàn có thể yên tâm vì luôn có cho mình chỗ gửi xe để di chuyển đến khách sạn một cách tiện lợi.

Bên cạnh đó, khi thuê phòng tại khách sạn VDB, bạn sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề ăn uống. Vì tại khách sạn có cung cấp các suất ăn tại phòng ăn của khách sạn, khi đặt món tại phòng ăn bạn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn ngon. Đặc biệt là các món hải sản tươi, được thực hiện bởi những đầu bếp có tay nghề lâu năm.

Phòng ăn khách sạn VDB rộng rãi và hiện đại, đẹp mắt

Phòng họp được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ

Bảng giá dịch vụ tại khách sạn VDB Sầm Sơn

Gía phòng tại khách sạn ở SầmSơn VDB  thường dao động từ 650.000 đồng – 1.950.000 đồng, tùy vào thờ điểm đặt phòng là vào đầu tuần hay cuối tuần. Ngoài ra khi thuê phòng tại khách sạn VDB, bạn có 3 sự lựa chọn đó là phòng VIP, phòng gia đình hay phòng loại 1. Thường thì khi đặt phòng vào mùa đông, giá phòng có mức giá bằng với giá phòng đầu tuần.

Địa chỉ khách sạn VDB Sầm Sơn

Địa chỉ: Số 11 – Đường Thanh Niên – Phường Bắc Sơn – TX Sầm Sơn – Thanh Hóa

Số điện thoại khách sạn VDB Sầm Sơn: 0373 822 922 – 0373 822 688

Add Comment