Nhà xe Hải Hiền Thành phố thanh hóa

Nhà xe Hải Hiền: Lịch trình và số điện thoại liên hệ

Hải hiền là nhà xe uy tín lâu năm tại thành phố thanh hóa, Nhà xe hải hiền từ lâu đã là tuyến xe khách quen thuộc của nhiều người vaò lúc 4h sáng

Nhằm mục đích hỗ trợ hành khách thuận lợi trên chuyến đi, nhà xe Hải Hiền đã trang bị nhiều loại xe giường nằm cao cấp 40 chỗ đi kèm với các hệ thống máy điều hòa, phát wifi, màn hình LCD chất lượng cao. Không chỉ vậy, nhà xe Hải Hiền còn đầu tư nâng cấp chất lượng của các trạm dừng chân với những bữa ăn chất lượng dành cho hành khách khi nghỉ chân. Với những dịch vụ chất lượng, nhà xe Hải Hiền là cái tên được người dân Hà Thành hay nhắc đến trong những năm gần đây.
Với đội ngũ ngũ nhân viên quản lý, phục vụ và lái xe có nhiều năm kinh nghiệm.Với phương châm uy tín, chất lượng quyết định sự tồn tại của nhà xe, nhà xe Hải Hiền luôn quan tâm đến sự phản hồi của hành khách, từ đó cải thiện những mặt hạn chế, và phát triển tốt những ưu điểm vốn có. Đó cũng là lý do mà đa số những hành khách khởi hành từ Hà Nội đến Thanh Hóa luôn đặt nhà xe Hải Hiền là sự lựa chon háng đầu.

nha_xe_hai_hien

Các thông tin hướng dẫn, chỉ dẫn cho hành khách khi sử dụng xe khách Hải Hiền

Lịch chạy xe Khách Hải Hiền.
1.Bến xe Mỹ Đình đi Phường Lam Sơn Thanh Hóa

Số điện thoại:09165550888, 0916222099

Giờ xuất phát: 11h30 ,13h30

Thời gian đi 4h,

Địa chỉ: 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, TP.Hà Nội

Đặt vé:  0916 222 099 – 0916 555 088
2.Lịch trình Phường Lam Sơn thành phố Thanh Hóa đi Bxe Mỹ Đình– Hà Nội-

Giờ xuất phát: 4:00, 7h30

Số điện thoại liên hệ:  0916 222 099 – 0916 555 088

Địa chỉ:  Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Có thể nói, nhà xe Hải Hiền đã rất thành công trong việc ghi dấu ấn trong lòng hành khách, tạo cho hành khách những chuyến đi thú vị, khó quên với những cung cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp , niềm nỡ của đội ngũ nhân viên nhà xe Hải Hiền.

Hành khách có thể tìm kiếm thông tin về nhà xe Hải hiền tại trang chủ website Dilai.vn ,gõ vào ô tìm kiếm xe khách Hải Hiền, để tìm thông tin nhà xe hải hiền cập nhật nhất!

Dilai.vn google xe thanh hóa, blog site du lch thanh hóa… mi thc mc vui lòng liên h ti fanpage hoc vui lòng đ li comment bên dưới.

Vui lòng like fanpage đ giúp website: Dilai.vn ln mnh!

Add Comment